Chào mừng Bạn đã ghé thăm website của Tôi, Bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay cho Tôi nhé!
Tìm luật sư bào chữa án hình sự giỏi uy tín tại Bình Dương

Tìm luật sư bào chữa án hình sự giỏi uy tín tại Bình Dương

Khi có liên quan đến một vụ án hình sự, người ta thường được nhận lời khuyên tìm đến một dịch vụ luật sư bào chữa hình sự tại các công ty luật. Đây là một lời khuyên chính xác vì tính chất phức tạp trong chuyên môn pháp luật hình sự, người bình thường không thể tự mình giải quyết cũng như sự quan tâm đến vấn đề tương lai của một đời con người.

Luật sư bào chữa hình sự là gì?

Theo quy định của pháp luật thì Luật sư bào chữa hay còn gọi là Người bào chữa hình sự là người được người bị buộc tội hoặc gia đình người bị buộc tội nhờ bào chữa hoặc cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng chỉ định và được cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng tiếp nhận việc đăng ký bào chữa.

Luật sư bào chữa có những nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ của Luật sư là sử dụng các biện pháp hợp pháp để bào chữa gỡ tội, làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo trong quá trình giải quyết vụ án hình sự.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự?

Bị can, bị cáo đều có quyền được nhờ luật sư bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong vụ án hình sự ở bất cứ thời điểm nào: khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu, mong muốn được bào chữa  có thể tìm đến đến Công ty Luật, Văn phòng Luật sư. Qua đó, khách hàng sẽ tìm được phương hướng bào chữa hợp lý cho chính bản thân hoặc người thân của mình.

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự như sau:

  • Hỗ trợ khách hàng soạn các văn bản kiến nghị, khiếu nại kịp thời trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử;

  • Tư vấn về xác định tội danh, hình phạt, trách nhiệm bồi thường và các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng trách nhiệm hình sự;

  • Tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu quy trình tố tụng từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử; tư vấn để khách hàng hiểu rõ các quyền và nghĩa vụ của bị can, bị cáo khi bị tạm giam, tạm giữ.

  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng cung cấp, thu thập tài liệu chứng cứ;

  • Bào chữa cho bị can, bị cáo trong toàn bộ quá trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp;

  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng kháng cáo, đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm theo quy định của pháp luật.

Nên sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự ở đâu

Hình sự là một lĩnh vực khó khăn đối với các luật sư. Vì vậy, không hề dễ dàng để tìm kiếm được những vị Luật sư chuyên về hình sự giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Khách hàng tìm đến dịch vụ luật sư bào chữa hình sự phải xem xét thật kỹ lưỡng thông tin nghề nghiệp của cá nhân luật sư, tìm hiểu thông tin trên sách báo, internet và các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và có ít nhất một lần gặp mặt làm việc trực tiếp tại văn phòng để đánh giá chính xác, toàn diện năng lực của Luật sư dự kiến nhờ bào chữa. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự, chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách nhiệt tình, toàn diện, chất lượng và đúng theo quy định của pháp luật.

Quý khách có nhu cầu tìm luật sư giỏi uy tín để bào chữa bảo vệ trong các vụ án hình sự tại Bình Dương hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Điện thoại:Ls.Trang:0901.258.509

Email: luatsuphamngoctrang@gmail.com

Website: luatsumiennam.vn

 

Dịch vụ liên quan
icon zalo
icon zalo

Dịch vụ Luật Sư Trọn Gói Tại Bình Dương

dịch vụ giấy phép trọn gói tại Bình Dương

công ty dịch vụ tại Bình Dương