Chào mừng Bạn đã ghé thăm website của Tôi, Bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay cho Tôi nhé!
Thủ tục ly hôn nhanh tại thành phố Thuận An Bình Dương

Thủ tục ly hôn nhanh tại thành phố Thuận An Bình Dương, thủ tục ly hôn đơn phương tại thành phố Thuận An Bình Dương, thủ tục ly hôn thuận tình tại thành phố Thuận An Bình Dương, hồ sơ ly hôn tại thành phố Thuận An Bình Dương, dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Thuận An Bình Dương.

Ly hôn là điều không ai mong muốn và khi rơi vào tình cảnh này những người trong cuộc luôn muốn tiến hành thủ tục ly hôn nhanh nhất có thể. Chúng tôi, với vai trò là Luật sư xin chia sẻ một số kinh nghiệm để việc thực hiện thủ tục ly hôn  nhanh tại thành phố Thuận An Bình Dương.

Nếu đơn phương ly hôn nhanh thì : Toà án nhân dân quận, huyện nơi bị đơn đang cư trú (nơi

Nếu thuận tình ly hôn nhanh thì : Các bên có thể lựa chọn toà án nơi một trong hai bên đang cư trú.

-Nếu trong vụ ly hôn có tranh chấp mà đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài hoặc cần phải uỷ thác tư pháp cho cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài, cho Toà án nước ngoài thuộc thẩm quyền của Toà án Nhân dân tỉnh, thành phố (điều 33, 34, 35 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2004).

-Nếu thuận tình ly hôn đương sự có thể lựa chọn Cơ quan Toà án nơi người vợ hoặc người chồng đang cư trú để nộp đơn yêu cầu giải quyết thuận tình ly hôn.

Trong một vụ ly hôn có 4 vấn đề sau phải giải quyết:

Quan hệ vợ chồng: Chấp nhận cho hay không cho ly hôn đây là cơ sở quan trọng để lựa chon thuận tình ly hôn hay đơn phương ly hôn.

Quan hệ tài sản: Xác định tài sản chung, riêng và giải quyết chia tài sản chung của hai vợ chồng.

Quan hệ con cái: Phán quyết về quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng đối với con chưa thành niên. Nếu như nội dung đầu (quan hệ vợ chồng) nhất thiết phải qua Tòa án giải quyết thì hai nội dung sau hai vợ chồng có thể tự thỏa thuận với nhau mà không cần yêu cầu tòa án giải quyết. Tuy nhiên, phần lớn hai nội dung sau lại luôn có sự tranh chấp, nhiều khi rất gay go, phức tạp. Thường thì bên nào cũng muốn được chia phần tài sản nhiều nhất, hay người vợ thì thường muốn được quyền nuôi con. Tòa án sẽ xem xét và phán quyết dựa trên cơ sở sự chứng minh của mỗi bên (qua lý lẽ và bằng chứng pháp lý).

Nội dung tư vấn giải quyết ly hôn tại thành phố Thuận An Bình Dương của Luật sư Phạm Ngọc Trang

Tư vấn điều kiện ly hôn tại thành phố Thuận An Bình Dương: tình trạng hôn nhân trầm trọng,mục đích hôn nhân không đạt được.

Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn tại thành phố Thuận An Bình Dương: thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn.

Tư vấn giải quyết nuôi con khi ly hôn tại thành phố Thuận An Bình Dương: Giao con cho ai nuôi, mức cấp dưỡng trợ cấp ra sao, một trong các bên vi phạm nghĩa vụ thì giải quyết thế nào.

Tư vấn quyền tài sản khi ly hôn tại thành phố Thuận An Bình Dương: Chia tài sản chung, giải quyết nợ chung, thỏa thuận phân chia tài sản, giải quyết nợ chung.

Tư vấn việc kết hôn sau khi có quyết định bản án ly hôn có hiệu lực của tòa án: Như xác nhận tình trạng độc than, làm thủ tục xin tách khẩu để nhập vào hộ khẩu mới…vv….

-Tư vấn các nội dung khác có liên quan theo yêu cầucủa khách hàng.

Quý khách có nhu cầu làm thủ hủ tục ly hôn nhanh tại thành phố Dĩ An , Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát Bình Dương hãy gọi cho chúng tôi.

Điện thoại: Luật sư Phạm Ngọc Trang: 0901.258.509

Email: luatsuphamngoctrang@gmail.com

Website: luatsumiennam.vn

 

 

 

 

 

Dịch vụ liên quan
icon zalo

Dịch vụ Luật Sư Trọn Gói Tại Bình Dương

dịch vụ giấy phép trọn gói tại Bình Dương

công ty dịch vụ tại Bình Dương