Chào mừng Bạn đã ghé thăm website của Tôi, Bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay cho Tôi nhé!
Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương

LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI BÌNH DƯƠNG

LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ VÀ KINH NGHIỆM

luatsubinhduong.com.vn đảm bảo cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các dịch vụ tư vấn cần thiết liên quan đến hoạt động kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp và ưu thế của chúng tôi chính là khả năng hỗ trợ Khách hàng ở mọi giai đoạn–vào bất cứ khi nào Khách hàng cần đến. Bề dày kinh nghiệm của những luật sư và chuyên viên của luatsubinhduong.com.vn đã cho phép chúng tôi có được kiến thức và toàn cảnh pháp luât Việt Nam, từ đó có khả năng tiên liệu những khó khăn trước khi chúng có thể xảy ra trên thực tế.

Khách hàng có thể tìm thấy dưới đây những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Với sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế chúng tôi liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc thực tế.

- Tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài:

Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam, Đại Việt Phát có thể hỗ trợ khách hàng bằng các ý kiến tư vấn hữu ích nhất trong các lĩnh vực đầu tư trong nước và nước ngoài. Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng – từ việc tư vấn thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, công ty cổ phần, công ty TNHH, chi nhánh, văn phòng đại diện, đến việc tìm kiếm đối tác hoặc đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước v.v. cũng đều được chúng tôi chú trọng giải quyết với một sự cẩn trọng hợp lý đến từng chi tiết nhỏ nhất của khách hàng, và chúng tôi luôn sẵn sàng là đối tác pháp lý trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển kinh doanh của họ tại Việt Nam.

- Lao động:

Pháp luật về lao động ở Việt Nam được xem là lĩnh vực phức tạp và nhạy cảm không chỉ đối với người lao động, người sử dụng lao động mà còn với cả xã hội. Trong môi trường đó, kết hợp với việc vận dụng luật pháp, văn hóa, tập quán địa phương, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm và không giới hạn việc soạn thảo nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, đàm phán và lập các hợp đồng lao động. Chúng tôi cũng phối hợp với doanh nghiệp tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức về pháp luật lao động cho cả người lao động và người sử dụng lao động nhằm tạo môi trường làm việc thuận lợi để tránh các mâu thuẫn không đáng có. Bên cạnh đó, luật sư chúng tôi cũng là những chuyên gia giải quyết tranh chấp lao động, đã và đang giúp nhiều khách hàng đạt được phán quyết có lợi từ tòa án có thẩm quyền.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp và luật thương mại:

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và khả năng phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến công việc kinh doanh hàng ngày của họ. Chính nhờ sự nổi trội này mà chúng tôi đã tạo dựng được vị thế vững chắc là một trong những hãng luật tư vấn doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Phạm vi hoạt động tư vấn luật thương mại và luật doanh nghiệp bao gồm và không chỉ giới hạn trong việc soạn thảo, sửa đổi các loại hợp đồng thương mại mà còn cung cấp các ý kiến tư vấn pháp lý nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi

Điện thoại: Ls.Trang: 0901.258.509

Email:  luatsuphamngoctrang@gmail.com

Website: luatsubinhduong.com.vn

Dịch vụ liên quan
icon zalo

Dịch vụ Luật Sư Trọn Gói Tại Bình Dương

dịch vụ giấy phép trọn gói tại Bình Dương

công ty dịch vụ tại Bình Dương