Chào mừng Bạn đã ghé thăm website của Tôi, Bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay cho Tôi nhé!
Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Tìm luật sư bào chữa án hình sự giỏi tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Thuê luật sư hình sự giỏi tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Dịch vụ luật sư bào chữa án hình sự tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Quyền bào chữa là một trong những quyền cơ bản của công dân. Quyền bào chữa được chia thành quyền tự bào chữa và quyền nhờ người khác bào chữa thay cho mình. Luật sư chính là các chủ thể cung cấp dịch vụ bào chữa một cách chuyên nghiệp. Phần dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Hoạt động bào chữa của luật sư phát sinh trên cơ sở quyền bào chữa của người bị buộc tội (thông qua việc thực hiện quyền nhờ người khác bào chữa của họ).

Luật sư bào chữa người tham gia tố tụng độc lập (mang tính tương đối nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị buộc tội trên cơ sở tìm ra các chứng cứ gỡ tội, các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự hoặc các vấn đề về nhân thân có lợi cho người bị buộc tội, đồng thời giúp cho việc giải quyết vụ án hình sự khách quan, chính xác, hợp tình, hợp lý.

Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi các Luật sư chuyên về hình sự, bào chữa, dày dặn kinh nghiệm trong thực tiễn tham gia tố tụng tại các cơ quan tiến hành tố tụng.

Điều kiện để luật sư tham gia bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình do chúng tôi cung cấp sẽ có các luật sư trợ giúp cho các khách hàng trong quá trình tố tụng hình sự. Để các luật sư tham gia bào chữa cho người bị buộc tội trong quá trình tố tụng hình sự thì cần một số điều kiện sau: Luật sư bào chữa trước hết phải là luật sư, tức là người có đủ các tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật và được các cơ quan có thầm quyền cấp Giấy chứng nhận hành nghề luật sư (chứng chỉ hành nghề luật sư và thẻ luật sư). Các luật sư cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa tại thành phố Thuận An của chúng tôi đã hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này. Luật sư bào chữa phải là người được người bị buộc tội hoặc đại diện hợp pháp của họ lựa chọn hoặc theo yêu cầu của Cơ quan tiến hành tố tụng trong những trường hợp luật định. Tham gia tố tụng khi được sự đồng ý của cơ quan tiến hành tố tụng. Luật sư bào chữa là người giam gia tố trong vụ án hình sự với tư cách là người bào chữa.

Thủ tục để sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

của chúng tôi.

Khi có mong muốn sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình khách hàng thực hiện:

-Liên lạc với luật sư Phạm Ngọc Trang qua số điện thoại: 0901.258.509

-Cung cấp cho chúng tôi thông tin khách hàng mong muốn của khách hàng, tiến hành ký hợp đồng dịch vụ pháp lý và ký vào giấy mời luật sư.

-Khách hàng thực hiện thanh toán theo thỏa thuận (hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý) đã ký với chúng tôi.

Chủ thể nào nên sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình sẽ cung cấp dịch vụ cho tất các các khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là các khách hàng đang trong quá trình tố tụng hình sự.

Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 quy định tại điểm a khoản 2 điều 78 “Luật sư xuất trình Thẻ luật sư kèm theo bản sao có chứng thực và giấy yêu cầu luật sư của người bị buộc tội hoặc của người đại diện, người thân thích của người bị buộc tội;” khi đăng kí bào chữa.

Người bị buộc tội gồm người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can, bị cáo. Ngoài ra thì người đại diện, người thâm thích của người bị buộc tội cũng có thể yêu cầu Luật sư bào chữa. Đây chính là những chủ thể nên sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình.

Khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ pháp lý thanh toán phí và làm giấy mời luật sư cung cấp những tài liệu cần thiết thì luật sư sẽ làm thủ tục bào chữa bảo vệ cho khách hàng theo quy định pháp luật, luật sư chúng tôi bảo đảm sự tận tâm nhiệt tình khi làm việc, tuyệt đối giữ bí mật thông tin cho khách hàng, bảo vệ lợi ích tối đa của khách hàng tốt nhất theo quy định của pháp luật.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa tại thành phố Ninh Bình tỉnh Ninh Bình, thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Kim Sơn, huyện Nho Quan, huyện Yên Khánh, huyện Yên Mô hãy nhấc máy gọi ngay cho luật sư chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Điện thoại: Luật sư Phạm Ngọc Trang: 0901.258.509

Email: luatsuphamngoctrang@gmail.com

Website: luatsumiennam.vn

 

 

 

Dịch vụ liên quan
icon zalo

Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình

Dịch vụ luật sư bào chữa tại huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình