Chào mừng Bạn đã ghé thăm website của Tôi, Bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay cho Tôi nhé!
Luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản ở huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Gửi đơn yêu cầu Tòa án ly hôn chia tài sản tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai là sự lựa chọn cuối cùng khi mục đích hôn nhân không thành, đời sống chung không thể kéo dài, khi những nỗ lực hàn gắn và thương lượng trở nên bế tắc, khi đó việc tìm một luật sư giỏi uy tín tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai để được tư vấn về hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để nộp cho Tòa án huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai để tòa án nhận hồ sơ thụ lý vụ án cũng như những chứng cứ khi ra Tòa để dành nuôi con tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai, chia tài sản có lợi nhất cho khách hàng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ luật sư trọn gói tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai hoặc cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn và soạn hồ sơ trọn gói tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ tương ứng phù hợp với yêu cầu khách hàng, các gói dịch vụ luật sư tư vấn chia tài sản tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và gói dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản dành quyền nuôi con tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai của luật sư chúng tôi gồm:

Luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Luật sư tư vấn thủ tục đơn phương ly hôn nhanh tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai Luật sư tư vấn hồ sơ ly hôn thuận tình nhanh nhất tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai Luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản dành quyền nuôi con tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Trong quá trình hoạt động hành nghề Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai, khách hàng thường gặp phải những khó khăn, vướng mắc như:

Không biết cách viết đơn ly hôn, mẫu đơn ly hôn theo quy định của pháp luật. Nội dung không đầy đủ dẫn để việc bị yêu cầu sửa lại đơn.

Không nắm được Hồ sơ ly hôn cần những giấy tờ gì dẫn đến việc nộp thiếu hồ sơ. Khi hồ sơ thiếu Tòa án sẽ yêu cầu bổ sung dẫn đến việc bạn phải đi lại nhiều lần, vụ việc bị kéo dài.

Ly hôn khi một bên vợ chồng không hợp tác. Không cung cấp hồ sơ giấy tờ. Bị đơn cố tình che dấu nơi cư trú.

Ly hôn khi có tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung, nợ chung phức tạp.

Ly hôn khi vợ hoặc chồng đang sinh sống, lao động ở nước ngoài, là người nước ngoài.

Ly hôn trong những trường hợp phức tạp như: Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự, đang thi hành án phạt tù.

Tại sao cần Luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình được quy định trong Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Ly hôn đơn phương được giải quyết như một vụ án dân sự. Ly hôn thuận tình được giải quyết như một việc dân sự. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm được quy định của Luật hôn nhân gia đình và Bộ luật TTDS để giải quyết thủ tục ly hôn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình. Luật sư ly hôn Bình Dương có thể giúp bạn giải quyết được các vấn đề như:

Nhận ủy quyền nộp hồ sơ, án phí và thực hiện các thủ tục theo quy định để bạn không phải đi lại nhiều lần.

Hỗ trợ giải quyết nhanh thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh, gọn.

Soạn thảo đơn ly hôn chính xác, đầy đủ nội dung và đúng mẫu theo quy định của pháp luật.

Hỗ trợ xử lý trường hợp hồ sơ ly hôn thiếu, khi một bên vợ chồng không hợp tác. Luật sư sẽ hỗ trợ bạn thu thập giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ ly hôn.

Bảo vệ cho khách hàng trong trường hợp có tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn. Hướng dẫn thu thập chứng cứ, cách giành quyền nuôi con khi ly hôn tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai Giải quyết tranh chấp chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Thu thập chứng cứ để yêu cầu tòa án chia tài sản theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Luật sư ly hôn giải quyêt những trường hợp ly hôn khó như. Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự, đang thi hành án phạt tù.

Tư vấn chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân khi ly hôn tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai Tranh chấp về tài sản trong thời kỳ hôn nhân khi ly hôn tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

thường diễn ra phổ biến và gay gắt khi các bên vợ hoặc chồng tiến hành thủ tục ly hôn tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai khi ly hôn. Tranh chấp về tài sản có thể xuất hiện trong giai đoạn ly hôn hoặc sau khi đã ly xong các bên đã có quyết định ly hôn của tòa án nhưng tài sản chưa giải quyết xong. Trường hợp các bên khi ly hôn không có yêu cầu giải quyết phần tài sản nhưng sau đó lại không thỏa thuận được dẫn đến tranh chấp. Các tranh chấp về tài sản khi ly hôn thường tập trung vào các vấn đề:

Tranh chấp về xác định tài sản thuộc sở hữu chung khi ly hôn tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai, như:

-Vợ, chồng sống chung với gia đình chồng hoặc vợ do đó phần tài sản mà vợ, chồng tạo lập được trong thời kỳ hôn nhân không rõ ràng, không tách biệt với tài sản của gia đình chồng hoặc vợ;

-Tài sản là nhà, đất vợ, chồng có được do thừa kế, do tặng cho nhưng đến khi ly hôn thì cha, mẹ đòi lại;

-Nhà, đất do hai vợ, chồng tạo lập trong thời kỳ hôn nhân nhưng chỉ đứng tên một mình vợ hoặc chồng;

-Tài sản vợ, hoặc chồng có được trước thời kỳ hôn nhân hoặc do tặng cho riêng, do nhận thừa kế nhưng đem vào sử dụng chung cho cả gia đình.

-Tranh chấp về việc phân chia hiện vật cho các bên mà không căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi bên dẫn tới hậu quả tài sản của người này được chia nhưng người kia mới có nhu cầu sử dụng thực sự và ngược lại. Cũng có trường hợp tranh chấp nảy sinh do bên được phân chia bằng hiện vật sẽ nhận được một khoản lợi do giá trị hiện vật không được định giá đúng khi phân chia cho các bên.

-Tranh chấp về việc định giá nhà đất không đúng và chỉ phân chia hiện vật cho một bên dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.Thực tiễn có một số vụ án giá nhà đất vẫn được Tòa án định giá theo khung giá của Uỷ ban nhân dân tỉnh nơi có đất tranh chấp trong khi giá nhà, đất thị trường cao hơn gấp nhiều lần; hoặc việc định giá không có đủ các đương sự; thành phần Hội đồng định giá không đúng theo quy định của pháp luật.

-Tranh chấp về việc thực hiện các nghĩa vụ tài sản trong thời kỳ hôn nhân:

Thực tế có nhiều trường hợp vợ, chồng vay nợ, hoặc có các nghĩa vụ tài sản khác chưa thực hiện xong trong thời kỳ hôn nhân và khi ly hôn không thỏa thuận được trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ tài sản đó dẫn đến tranh chấp.

Quý khách có những vướng mắc và có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn chia tài sản trọn gói trong thời kỳ hôn nhân tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, thành phố Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ, huyện Định Quán, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, huyện Tân Phú, huyện Thống Nhất khi ly hôn hãy nhấc máy gọi cho luật sư chúng tôi.

Điện thoại: Luật sư Phạm Ngọc Trang Trang: 0901.258.509

Email: luatsuphamngoctrang@gmail.com

Website: luatsumiennam.vn

 

 

Dịch vụ liên quan
icon zalo

Luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Luật sư tư vấn ly hôn chia tài sản tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai