Chào mừng Bạn đã ghé thăm website của Tôi, Bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay cho Tôi nhé!
Luật sư tư vấn kiện thu hồi nợ cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Luật sư tư vấn kiện thu hồi nợ cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Luật sư Thu hồi nợ tại Bình Dương

Việc tự mình thu hồi nợ sẽ khiến các doanh nghiệp gặp vô vàn những khó khăn về mặt thời gian cũng như kinh phí mà chưa chắc đem lại hiệu quả trong công tác thu hồi nợ. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thu hồi nợ là giải pháp mà các doanh nghiệp nên hướng tới.

Luật sư Phạm Ngọc Trang với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ tư vấn thu nợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương là địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng có thể giải tỏa được những băn khoăn vướng mắc nêu trên.

Giới thiệu dịch vụ tư vấn thu hồi nợ luật sư Phạm Ngọc Trang

Thu hồi nợ là yêu cầu khách nợ thanh toán cho chủ nợ các khoản tiền, tài sản khác đến hạn, quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa chủ nợ và khách nợ hoặc theo quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xử lý tài chính và thu hồi nợ cho các tổ chức doanh nghiệp.

Pháp luật là công cụ và phương tiện hành nghề của luật sư, tư vấn thu nợ bằng tổng hợp sức mạnh nội tại kết hợp với sự can thiệp hiệu quả từ các cơ quan chức năng nhằm đốc thúc, gây sức ép buộc khách nợ phải chủ động hoặc thụ động thanh toán nếu không muốn gánh chịu những tổn về thất kinh tế, uy tín, thương hiệu cho khách nợ.

Dịch vụ tư vấn thu nợ là một loại hình dịch vụ đặc thù và rất “xương xẩu”, đòi hỏi doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề này “vừa phải có bản lĩnh kiên định, có kỹ năng hành nghề và trình độ chuyên biệt”.

Phương pháp và dịch vụ tư vấn thu nợ cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Thu hồi công nợ là công việc rất khó và cũng rất nhạy cảm, do vậy người đi thu nợ ngoài việc nắm rất rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, còn phải có nghiệp vụ, những kỹ năng xử lý và thu hồi nợ. Tùy theo tính chất của mỗi vụ việc, căn cứ từng hồ sơ cụ thể, để có thể đưa ra những phương án xử lý, thu hồi nợ phù hợp. Bởi vậy sẽ có rất nhiều phương pháp và hướng giải quyết khác nhau trong công tác thu hồi nợ. Tuy nhiên, việc thu hồi nợ sẽ áp dụng ba phương pháp giải quyết cơ bản sau:

Phương pháp hòa giải, thỏa thuận: Là phương thức mà các luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ trực tiếp đến đàm phán, thương thảo, thuyết phục bên phía khách nợ để họ đưa ra kế hoạch thanh toán khoản nợ.

Phương pháp giải quyết thông qua thủ tục tố tụng tại Tòa, cơ quan thi hành án: Phương pháp này sẽ áp dụng trong trường hợp khách nợ không có thiện chí làm việc, cố tình lẩn tránh, thoái thác trách nhiệm, hoặc có kế hoạch thanh toán nhưng thanh toán chậm, nhỏ giọt, và kéo dài.

Phương pháp phối hợp với các cơ quan chức năng, cơ quan ngôn luận: Phương án này sẽ áp dụng khi cần xác minh, thu thập thông tin, sử dụng sức ép của dư luận khách nợ khi khách nợ cố tình chây ỳ không trả nợ.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ tư vấn thu hồi nợ cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương của luậtchúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, đứng trước bất cứ một hồ sơ nào của khách hang chúng tôi luôn phân tích, đánh giá đưa ra phương án hiệu quả nhất tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thu hồi tại cho doanh nghiệp tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát tỉnh Bình Dương hãy nhấc máy gọi ngay cho luật sư Phạm Ngọc Trang

Điện thoại: Luật sư Phạm Ngọc Trang: 0901.258.509

Email: luatsuphamngoctrang@gmail.com

Website: luatsumiennam.vn

 

Dịch vụ liên quan
icon zalo
icon zalo

Dịch vụ Luật Sư Trọn Gói Tại Bình Dương

dịch vụ giấy phép trọn gói tại Bình Dương

công ty dịch vụ tại Bình Dương