Home / DỊCH VỤ LUẬT SƯ / TƯ VẤN LY HÔN TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

TƯ VẤN LY HÔN TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

Tư vấn ly hôn Tân Uyên Bình Dương
Thị xã Tân Uyên có lịch sử hình thành và phát triển gắn liền với vùng đất miền Đông Nam bộ. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, bao thế hệ người Việt Nam trên mọi miền đất nước đã về đây khai hoang, lập ấp, dựng làng, mở mang đất đai để sinh sống và sản xuất; nhiều phong tục, tập quán đã được du nhập tạo nên nền văn hóa đa dạng.
Với diện tích 19.175,72 ha, nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Dương, với 12 xã – phường, bao gồm 06 phường: Uyên Hưng, Tân Phước Khánh, Thái Hòa, Thạnh Phước, Tân Hiệp, Khánh Bình và 06 xã: Hội Nghĩa, Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hội, Bạch Đằng. Thị xã Tân Uyên nối liền với các huyện, thị, thành phố đang phát triển của tỉnh Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo; tiếp giáp với huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai. Tài nguyên thiên nhiên không phong phú, đa dạng, nhưng với vị trí, địa lý đặc biệt, thị xã Tân Uyên trở thành địa bàn quan trọng của Tỉnh cả về chính trị, quân sự, kinh tế và văn hóa, xã hội.
Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, thị xã Tân Uyên luôn bị tác động, tàn phá bởi các trận chiến diễn ra liên tục trong suốt 30 năm, là căn cứ quan trọng của miền Đông Nam bộ – Chiến khu Đ anh hùng. Những năm sau ngày giải phóng, kinh tế của Tân Uyên chủ yếu là thuần nông, lạc hậu. Tuy nhiên, với tinh thần vượt khó khăn, dám nghĩ, dám làm, cùng với quá trình đổi mới, thị xã Tân Uyên từng bước chuyển đổi nền kinh tế theo hướng công nghiệp – thương mại, dịch vụ – nông nghiệp và trở thành địa bàn quan trọng của tỉnh Bình Dương. Những năm gần đây, thị xã Tân Uyên có tốc độ tăng trưởng cao, thu hút nhiều dự án đầu tư trong nước và ngoài nước vào các khu, cụm công nghiệp; giá trị sản xuất công nghiệp và thu ngân sách đạt cao.
Cùng hướng tới mục tiêu xây dựng thị xã Tân Uyên trở thành thị xã văn minh hiện đại và là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2020. Thị ủy, UBND thị xã đã đề nghị Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh phê duyệt các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các công trình cơ bản, quy hoạch các khu chức năng để phát triển kinh tế của thị xã Tân Uyên.
Với tình hình kinh tế chính trị xã hội như vậy nên thị xã Tân Uyên là nơi có nhiều sự đã dạng về dân cư, công nhân, nông dân, người lao động trí thức do phát sinh nhiều mâu thuẫn nên nhu cầu tư vấn hôn nhân gia đình cũng cao. Luatsumiennam.vn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý đặc biệt là mảng ly hôn chia tài sản chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhất. Khi khách hàng tìm đến chúng tôi tư vấn những vấn đề sau:
-Căn cứ pháp lý điều kiện để ly hôn
-Hồ sơ thủ tục để ly hôn
-Căn cứ pháp lý để chia tài sản chung của vợ chồng
-Tư vấn dành quyền nuôi con
-Thay mặt khách hàng nộp đơn khởi kiện đóng án phí tham gia các buổi hoài giải xét xử tại tòa án.
-Thay mặt khách hàng lấy quyết định công nhận sự thỏa thuận giữa các đương sự, bản án tại tòa án.
-Đến với luatsumiennam.vn là đến với sự tận tâm chuyên nghiệp.
Quý khách có nhu cầu tư vấn ly hôn tại Tân Uyên Bình Dương hãy gọi cho chúng tôi.
Điện thoại:Ls.Trang:0901.258.509–Ls.Hà:0962.908.111
Email: luatsumiennam@gmail.com
Website: luatsumiennam.vn
 

About admin

Check Also

TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI QUẬN 9 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tư vấn thủ tục đơn phương ly hôn tại quận 9 phố Hồ Chí Minh …