Home / cms / TƯ VẤN LY HÔN DÀNH QUYỀN NUÔI CON Ở BÌNH DƯƠNG

TƯ VẤN LY HÔN DÀNH QUYỀN NUÔI CON Ở BÌNH DƯƠNG

Luatsumiennam.vn hỗ trợ pháp lý cho khách hàng giành quyền nuôi con ly hôn theo phán quyết của Tòa án, khi hai bên có tranh chấp quyền trực tiếp nuôi dưỡng con.
Trong vụ án ly hôn, khi các bên không tự thỏa thuận được vấn đề  quyền trực tiếp nuôi dưỡng con thuộc về bên nào, Luatsumiennam.vn sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý giành quyền nuôi con ly hôn theo yêu cầu của khách hàng
Quyền lợi khi đương sự  được Tòa án giao quyền nuôi con bao gồm :
Quyền trực tiếp nuôi dưỡng con và tòan bộ lợi ích hợp pháp của con được hưởng theo quy định, cụ thể
1.Quyền đảm bảo các điều kiện sinh sống bình thường cho con tại thời điểm ly hôn và sau khi ly hôn:
-Điều kiện về vật chất: ăn, ở, sinh hoạt, điều kiện học tập… dựa trên thu nhập, tài sản, chỗ ở của cha mẹ;
-Điều kiện về tinh thần: Thời gian chăm sóc, dạy dỗ, giáo dục con, tình cảm dành cho con, điều kiện cho con vui chơi giải trí, phát triển nhân cách, đạo đức, lối sống, môi trường sống …..
2.Quyền nhận tiền cấp dưỡng chi phí nuôi con sau khi ly hôn
Theo quy định, người không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con.
Đây là nghĩa vụ của cha, mẹ, do đó, không phân biệt người trực tiếp nuôi con có khả năng kinh tế hay không, người không trực tiếp nuôi con vẫn phải có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con.
Tiền cấp dưỡng nuôi con bao gồm những chi phí tối thiểu cho việc nuôi dưỡng và học hành của con (do các bên thoả thuận).
Phương thức cấp dưỡng do các bên thoả thuận định kỳ hàng tháng, hàng quý, nửa năm, hàng năm, một lần hoặc doToà án quyết định.
Trên thực tế, chúng tôi đã tiến hành giải quyết thành công nhiều vụ án ly hôn giành được quyền nuôi con và các lợi ích hợp pháp khác cho khách hàng.
Có những vụ án ly hôn, để tránh việc tài sản vợ, chồng rơi vào tay người thứ ba được tự nhiên hưởng lợi từ hậu quả giải quyết ly hôn, khách hàng đã yêu cầu Luatsumiennam.vn chúng tôi bảo vệ quyền lợi khi Tòa án thực hiện việc phân chia tài sản ly hôn hay tài sản đương sự trong vụ án tự nguyện để lại tặng, cho con cái họ, kể từ thời điểm bản án ly hôn có hiệu lực pháp luật cho đến khi con cái họ trưởng thành.
Quý khách có nhu cầu tư vấn ly hôn dành quyền nuôi con  liên hệ:
Điện thoại:Ls.Trang:0901.258.509–Ls.Hà:0962.908.111
Email: luatsumiennam@gmail.com
Website: luatsumiennam.vn
 
 

About admin

Check Also

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LY HÔN NHANH TẠI QUẬN TÂN BÌNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hướng dẫn thủ tục ly hôn nhanh tại quận Tân Bình thành phố Hồ Chí …