Home / DỊCH VỤ LUẬT SƯ / LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH GIÁ RẺ TẠI HUYỆN CỦ CHI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH GIÁ RẺ TẠI HUYỆN CỦ CHI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh giá rẻ tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh
Khi tiến tới hôn nhân các cặp vợ chồng ai cũng muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc chung sống với nhau đến đầu bạc răng long nhưng cuộc sống vợ chồng thường không như những gì các cặp vợ chồng vẫn thường nghĩ, trong cuộc sống thường phát sinh mẫu thuẫn vợ chồng, gánh nặng kinh tế, vợ hoặc chồng không chăm lo cho hạnh phúc gia đình, chồng bài bạc, vợ hoặc chồng không chung thủy cặp bồ đó cũng là những nguyên nhân làm mất hạnh phúc gia đình. Lúc mẫu thuẫn vợ chồng trở nên trầm trọng đời sống chung không thể kéo dài lúc đó các cặp vợ chồng đặt ra vấn đề ly hôn. Để ly hôn người vợ nếu muốn ly hôn có thể chủ động nộp đơn đơn phương ly hôn tại nơi người chồng thường trú, tạm trú hoặc nơi làm việc còn người chồng muốn đơn phương ly hôn cũng tương tự người vợ chỉ trong một số trường hợp thì không được đơn phương ly hôn như vợ đang có thai hoặc nuôi con dưới 12 tháng tuổi.
Luatsumiennam.vn là công ty luật hàng đầu Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm về mảng tư vấn ly hôn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách đến với dịch vụ tư vấn ly hôn của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn những vấn đề sau:
-Hồ sơ nộp cho tòa án để yêu cầu ly hôn
-Trình tự thời gian tố tụng tại tòa án
-Tư vấn về tài sản chung của vợ chồng và phương pháp phân chia tài sản chung
-Tư vấn về dành quyền nuôi con, cấp dưỡng và các vấn đề phát sinh sau ly hôn
-Đại diện cho khách hàng với tư cách luật sư trong xuất quá trình tố tụng tại tòa án các cấp cho đến khi có bản án hoặc quyết định công nhận sự thỏa thuận giữa các đương sự.
-Tư vấn nếu có các tranh chấp phát sinh sau ly hôn cho khách hàng
Với phương chấm lợi ích của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của chúng tôi nên khách hàng đến với Luatsumiennam.vn sẽ được đội ngũ luật sư chuyên gia pháp lý tư vấn thủ tục tận tình nhất.
Quý khách có nhu cầu tư vấn ly hôn nhanh giá rẻ tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh hãy gọi cho chúng tôi:
Điện thoại:Ls.Trang:0901.258.509–Ls.Hà:0962.908.111
Email: luatsumiennam@gmail.com
Website: luatsumiennam.vn
 
 

About admin

Check Also

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH GIÁ RẺ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh giá rẻ tại quận Phú Nhuận thành phố …