Home / DỊCH VỤ LUẬT SƯ / LUẬT SƯ TƯ VẤN GIẢI QUYẾT CÁC DẠNG TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI Ở BÌNH DƯƠNG

LUẬT SƯ TƯ VẤN GIẢI QUYẾT CÁC DẠNG TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI Ở BÌNH DƯƠNG

Tranh chấp đất đai tại Bình Dương thường có những dạng tranh chấp phổ biến sau: Tranh chấp diện tích, tranh chấp ranh đất, tranh chấp lối đi chung, tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp hợp đọc đặt cọc đất đai, tranh chấp thừa kế….vv….
Thủ tục khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai thường kéo dài thời gian qua nhiều cấp xét xử gây tốn kém về thời gian và tiền bạc của các bên đương sự mà đôi khi vì không hiểu rõ pháp luật, quy trình làm án của cơ quan nhà nước nên người dân không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề của mình nhanh nhất, khoa học nhất. Đáp ứng nhu cầu đó của nhân dân tỉnh Bình Dương Luật sư Đại Việt Phát ra đời vì tiêu chí phục vụ tối đa lợi ích nhân dân, phục vụ khách hàng, khi xử dụng dịch vụ Luật sư của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, rõ ràng nhất, khoa học nhất, hơn hết là thân tình nhất. Chính vì điều đấy mà có rất nhiều khách hàng khi đã xử dụng dịch vụ Luật sư của chúng tôi sau này đã giới thiệu những người thân bạn bè sử dụng dịch vụ Luật sư của chúng tôi. Khi đến với Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai tại Bình Dương của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn những thủ tục sau:
shutterstock_117179231
1.Tư vấn chung về vụ án, hướng giải quyết, tỷ lệ thắng thua
-Xác định cho khách hàng rõ vụ việc của khách hàng là dạng tranh chấp nào
-Thẩm quyền thụ lý của Tòa án, thời gian thụ lý án, tỷ lệ thắng thua cũng như mức án phí cần đóng nếu tiến hành thủ tục tố tụng tại Tòa án.
-Các chứng cứ phải thu thập, thu thập ở đâu, bằng cách nào thu thập, thu thập được thì có ý nghĩa gì ảnh hưởng gì tới vụ án
-Xem xét thái độ của thẩm phán ngay lập tức chúng tôi sẽ có phương án cần thiết làm việc với cơ quan tố tụng ngăn chặn ngay lập tức những điều bất lợi cho khách hàng để bảo vệ công lý chung.
2.Thủ tục tiến hành tố tụng
-Luật sư chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong việc tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân các cấp chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn thảo đơn khởi kiện, bản tự khai, giấy tờ, chứng cứ cần thiết nộp cho Tòa án
-Khi vụ án được thụ lý thì Luật sư sẽ trực tiếp tham gia các buổi làm việc tại tòa án thay cho thân chủ, nếu có các vấn đề khác phát sinh Luật sư sẽ ngay lập tức sử lý liền, như làm đơn yêu cầu đo đạc định giá ……đảm bảo lợi ích khách hàng là trên hết.
-Sau khi vụ án kết thúc nếu cần Luật sư có thể làm thủ tục thi hành án cho khách hàng để lấy lại lợi ích đã mất.
-Tại Bình Dương chúng tôi không có gì là không thể, Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp nhất.
Điện thoại:Ls.Trang:0901.258.509–Ls.Hà:0962.908.111
Email:luatsumiennam@gmail.com
Website:luatsumiennam.vn

About admin

Check Also

LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ TẠI BÌNH DƯƠNG

Luật sư tư vấn luật hình sự tại Bình Dương Nói đến hình sự là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *