Home / DỊCH VỤ LUẬT SƯ / DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN TRỌN GÓI TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN TRỌN GÓI TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn trọn gói tại Thuận An Bình Dương
Dịch vụ ly hôn trọn gói là dịch vụ luật sư thực hiện tất cả các công việc từ trước thời điểm muốn ly hôn, toàn bộ thủ tục ly hôn và giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi ly hôn. Cụ thể dịch vụ ly hôn trọn gói ở tại Thuận An Bình Dương gồm:
-Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình;
-Tư vấn các điều kiện để được ly hôn chồng hoặc vợ;
-Tư vấn nộp đơn ly hôn ở đâu, thẩm quyền tòa án giải quyết ly hôn;
-Hỗ trợ thu thập chứng cứ ngoại tình, chứng cứ bạo lực gia đình hỗ trợ cho việc ly hôn;
-Hỗ trợ xác nhận nơi cư trú của bị đơn là nơi thường trú hoặc tạm trú;
-Soạn đơn ly hôn, đơn khởi kiện ly hôn đơn phương, đơn yêu cầu thuận tình ly hôn đầy đủ, đúng yêu cầu của Tòa án Thuận An;
-Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ ly hôn liên quan để cung cấp cho tòa án;
-Hỗ trợ thu thập, cung cấp tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền tài sản khi có tranh chấp tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;
-Tư vấn, hỗ trợ cung cấp chứng cứ liên quan đến chỗ ở, thu nhập hàng tháng, điều kiện nuôi con để tranh chấp quyền nuôi con;
-Tham gia tranh tụng tại tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn trong vụ án hôn nhân gia đình để tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, tiền cấp dưỡng, thay đổi quyền nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng;
-Hỗ trợ thủ tục thi hành bản án  tại cơ quan thi hành án liên quan đến nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán tiền, nghĩa vụ giao tài sản trong vụ án hôn nhân gia đình;
-Tư vấn các vấn đề liên quan đến thời gian, địa điểm thăm con sau khi ly hôn, tư vấn khi chồng/vợ có các hành vi quấy rối, xâm phạm đến sức khỏe, danh dự, tính mạng, nhân phẩm của mình trong hoặc sau khi ly hôn.
Lý do nên sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói của chúng tôi
-Được luật sư thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói ở tại Thuận An Bình Dương tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý có thể phát sinh khi ly hôn để bạn hiểu rõ mình nên làm gì.
-Được luật sư ly hôn phân tích những thuận lợi, khó khăn, lợi thế, bất lợi khi có tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn.
-Tiết kiệm chi phí. Ngoài tiết kiệm chi phí đi lại, nếu bạn sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói ở tại Thuận An Bình Dương, chúng tôi cam kết chi phí ly hôn thấp nhất tại Thuận An Bình Dương và không phát sinh chi phí khác.
-Tiết kiệm thời gian. Thời gian ly hôn nhanh chóng
-Luôn chủ động trong tranh chấp. Nếu không nắm vững pháp lý, vững chứng cứ thì dù là nguyên đơn, bị đơn trong vụ án ly hôn cũng đều bị động và thất thế. Có luật sư hỗ trợ trực tiếp hoặc tư vấn thì bạn hoàn toàn tự tin, chủ động trong việc giải quyết tranh chấp khi ly hôn và nắm được nhiều lợi thế từ luật sư nhiều kinh nghiệm ly hôn.
-Được hỗ trợ miễn phí các vấn đề phát sinh khác trước và sau khi ly hôn. Việc chấm dứt quan hệ hôn nhân có thể kéo theo nhiều vấn đề khác như vợ, chồng đưa con đi, dọa đánh đập, dọa giết,vv… thì luật sư sẽ hỗ trợ bạn xử lý sao cho an toàn, hợp pháp, nhanh chóng nhất.
Luật sư thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thuận An Bình Dương
-Đội ngũ trên 10 luật sư và chuyên viên pháp lý có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giải quyết ly hôn;
-Chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ ly hôn trọn góiv tại Thuận An là thấp nhất so với những văn phòng luật sư tại Thuận An khác.
-Cam kết tiến độ thực hiện và nếu khách hàng không hài lòng trong quá trình cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói ở tại Thuận An sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí bạn đã thanh toán.
Quý khách có nhu cầu tư vấn ly hôn trọn gói tại Thủ Dầu Một liên hệ
Điện thoại:Ls.Trang:0901.258.509–Ls.Hà:0962.908.111
Email: luatsumiennam@gmail.com
Website: luatsumiennam.vn
 
 
 
 

About admin

Check Also

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH GIÁ RẺ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh giá rẻ tại quận Phú Nhuận thành phố …